Kênh thông tin hỏi đáp

Cha treo cổ cùng con gái 4 tuổi, nhằm mục đích là lại thư tuyệt mệnh muốn chôn chung mộ

July 1, 2016 9:32 am

Ngày 30.6, Cơ quan Cảnh sát dò xét Công an TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết đơn vị này đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ 2 cha con chết trong tư thế treo cổ đang gây xốn xang dư luận địa phương.

Theo Cơ quan Cảnh sát thăm dò , chiều sớm khuya 29.6, sau khi đi làm về, chị N.T.K.D (28 tuổi, ngụ khóm 1, P.1, TP.Bạc Liêu) thất kinh Mọi người có thể phát hiện chồng là Đặng Hoàng Chuẩn (31 tuổi, viên chức bảo vệ kiêm tài xế của trọng điểm Giáo dục lao động Xã hội tỉnh Bạc Liêu) và con gái ruột là bé Đặng Thị Thảo Vi (4 tuổi) đã chết trong phong độ treo cổ ngay lập tức trước cửa phía bên trong căn nhà.
Trong đêm 29.6, Cơ quan Cảnh sát thăm dò Công an TP.Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường để có thể xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc đau lòng.

Kiểm tra hiện trường, công an chúng ta nhận biết một thư tuyệt mệnh với nội dung anh Chuẩn xin lỗi bác mẹ do buồn chuyện gia đình mới cùng con trẫm mình .

Nội dung lá thư tuyệt mệnh cũng buộc phải một số cơ quan chức năng không làm khó dễ vợ anh Chuẩn; yêu cầu công an không mổ thi hài 2 cha con, xin gia đình thứ lỗi và mong vợ chồng chôn 2 cha con cùng chung một nấm chiêu mộ .

Nhận định Lúc đầu của công an, có thể anh Chuẩn đã dùng dây dù treo cổ con gái trước, sau đấy anh Chuẩn treo cổ tự tận .

Còn theo người nhà anh Chuẩn, mới đây giữa anh Chuẩn và vợ đã xảy ra chuyện lục đục , thường cự ôm đồm với nhau. Chị D.có làm đơn gởi tòa án xin ly hôn, mặc dầu anh Chuẩn không đồng ý ly hôn.

Bữa nay (30.6) là ngày tòa án mời hai cặp vợ chồng tới tòa để hòa giải.

Bài viết liên quan