Kênh thông tin hỏi đáp

Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì? vì sao phải cắt

September 18, 2017 4:29 am

Trong chuyên mục “hỏi- đáp” nhiều tình trạng liên quan lên bao quy đầu của đàn ông tại chúng tôi Đa khoa quốc tế HCM, phòng khám nhận được câu hỏi khá tế nhị của một đàn ông xin được giấu tên với nội dung như sau: Em có phần bao quy đầu không được bình thường như Anh chị phái mạnh khác, mỗi khi ái ân với bạn gái thì em đều phải dùng tay để có thể kéo phần da trên của quý xuống, thời gian quan hệ cũng không được lâu, điều này khiến cho bạn gái em cảm thấy không hài lòng và bảo em nên đi cắt dài bao quy đầu. Em có thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu? Thì bạn gái bảo tự tìm hiểu. Em thấy rất hoang mang, một vài bác sỹ có khả năng lí giải giúp em vì sao phải cắt dài bao quy đầu không?

Xem thêm:>>> Phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

các chuyên gia rất hiểu nỗi lo lắng mà bạn nam trên đang gặp phải. Bác sỹ Hà Văn Hương Trưởng khoa Ngoại sản – phái mạnh học tại các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM sẽ trả lời thắc mắc vì sao phải cắt bao quy đầu dài .

Những đối tượng phải cắt bao quy đầu?

– Bao quy đầu ở đấng mày râu có vai trò quan trọng trong việc ngăn cản một vài lý do có hại từ bên ngoài xâm nhập vào “cậu nhỏ” gây viêm mắc, đồng thời nó còn duy độ ẩm ở lớp niêm mạc da ở bao quy đầu giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn.

– Tuy nhiên với một vài đàn ông có phần bao quy đầu ôm chặt đến dương vật khiến cho dương vật không được phát triển thường ngày, gây khó khăn cho đàn ông trong việc quan hệ tình dục hoặc gặp khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín hàng ngày thì phái mạnh cần phải vận dụng cắt bao qui đầu.

– Vậy đối tượng nào cần cắt bao quy đầu? Theo bac si Hương đấng mày râu nhiễm hẹp/dài bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu thì cần phải áp dụng cắt dài bao quy đầu càng thật sớm càng tốt.

Vì sao phải cắt bao quy đầu? Nam giới bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

cắt dài bao quy đầu sẽ mang lại một số lợi ích cho phái mạnh như:

– Giúp vệ sinh cô nhỏ được dễ dàng hơn

+ Với những nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu, thì phần bao quy đầu không thể tụt xuống được, mỗi khi vệ sinh “cậu nhỏ” phải dùng tay để kéo phần bao quy đầu xuống, điều này gây khó khăn cho đấng mày râu.

+ cắt bao quy đầu dài sẽ loại bỏ được những lớp da thừa ở phần bao quy đầu giúp cho phần quy đầu được lộn ra ngoài một cách tự nhiên và việc vệ sinh cô nhỏ diễn ra được dễ dàng và sạch sẽ hơn.

– khắc phục tình trạng viêm nhiễm tại các cơ quan sinh dục

+ Dài/hẹp bao quy đầu khiến cho bựa sinh dục ở nam giới nhiễm đọng lại ở phần đầu của quý, những bựa sinh dục này sẽ tích tụ lại, lâu ngày chúng sẽ khiến các cơ quan sinh dục của phái mạnh nhiễm viêm nhiễm như bao quy đầu bị viêm, viêm quy đầu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của phái mạnh.

+ Do đó cắt dài bao quy đầu ở nam sẽ giúp cho việc vệ sinh cô nhỏ được sạch sẽ hơn, ngăn phòng ngừa sự tiến xâu của nhiều tác nhân gây bệnh, đồng thời giúp đấng mày râu tránh được xu hướng viêm bị, cũng như những ảnh hưởng gây biến chứng lên sức khỏe sinh sản của nam.

– Cải thiện thời gian ân ái tình dục ở nam giới

+ Phần bao quy đầu là nơi quy tụ của rất một vài dây thần kinh cảm giác, chúng giúp cho đấng mày râu cảm nhận được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu một cách đầy đủ.

+ bệnh lý viêm bao quy đầu nếu không được điều trị ngay và đúng phương pháp thì sẽ gây viêm ngược dòng ở đấng mày râu như viêm đường tiết niệu, việc này gây khó khăn cho đấng mày râu khi ái ân tình dục như thằng nhỏ nhiễm đau, đàn ông mắc xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh. Nếu hiện tượng này kéo dài sẽ khiến cho chất lượng đời sống tình dục của đấng mày râu nhiễm suy, lâu dần đấng mày râu sẽ mất cảm giác hoặc không còn hứng thú với tình dục.

+ Chính Do đó, cắt bao qui đầu sẽ tiến hành giảm bớt sự mẫn cảm ở thằng nhỏ, đồng thời nó giúp nam giới kéo dài thời gian cho mỗi cuộc yêu.

+ vì thế, cắt bao quy đầu có vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng sinh lý của đấng mày râu ngày một tốt hơn.

– Ngoài ra cắt bao qui đầu còn ngăn đề phòng được hiện tượng ung thư cậu nhỏ ở đấng mày râu do hiện tượng dài/hẹp bao quy đầu có lẽ sẽ gây nên.

Với những lợi ích mà cắt dài bao quy đầu mang lại ở trên hi vọng bạn nam đã giải đáp được câu hỏi vì sao phải cắt bao quy đầu

– Tại chúng tôi các bác sỹ đang vận dụng phương pháp cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được các nước có nền y tế phát triển trên thế giới sử dụng. Với phương pháp này kết hợp với lực lượng bac si chuyên khoa giỏi giỏi chuyên môn, các chuyên gia đã phẫu thuật thành công cho các nam giới nhiễm dài/hẹp và nghẹt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp Hồ Chí Minh

Nếu còn thắc mắc nào thêm bạn có khả năng lên trực tiếp chúng tôi đa khoa quốc tế HCM tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I nhằm được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao qui đầu.

Bài viết liên quan