Kênh thông tin hỏi đáp

Cắt bao quy đầu có tăng khả năng quan hệ

March 16, 2016 2:47 am

Bao quy đầu là lớp da mỏng ôm lấy đầu dương vật nhưng sẽ tụt xuống dần để lộ quy đầu khi con trai bước vào giai đoạn trưởng thành. Duy chỉ có đối tượng mắc dài , hẹp bao quy đầu là lớp da này chẳng thể tụt xuống được. Cắt bao quy đầu có xác xuất tiến hành ở mọi cơ sở y tế , bạn càng lựa chọn được chức vị danh tiếng tốt hiệu quả mang lại càng tăng cao. Điều khiến cho con trai trong độ tuổi sản: đẻ) đẻ ra thắc mắc nhất khi gặp vấn đề này là c ắt bao quy đầu có tăng khả năng quan hệ không.

Dài , hẹp bao quy đầu không chỉ gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt mà ngay cả trong cuộc sống hôn nhân nó cũng trở nên khá rắc rối. Quy đầu chẳng thể lộ xuống khi dương vật cương cứng khiến con trai có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi quan hệ , quan hệ đau rát , thậm chí là chảy máu , không có cảm giác thỏa mãn.

Dài , hẹp bao quy đầu không được chữa trị kịp thì có xác xuất gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: V iêm bao quy đầu , ngăn cản sự phát triển của dương vật , gây nghẹt bao quy đầu khi quan hệ , hay biến chứng nặng gây ung thư dương vật. Nhiều con trai sau khi tìm hiểu rất muốn được khai triển làm lừa dối cắt bao quy đầu nhưng với những người chưa hiểu rõ lại hoang mang không biết cắt bao quy đầu có tăng khả năng quan hệ không từ đó do dự trong việc khám chữa.

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương , c ắt bao quy đầu là việc cắt bỏ sự hoạt động , loại bỏ lớp da thừa khắc phục tình trạng những chất cặn bã ứ bất ngờ) trong quy đầu , giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn , giảm tỉ lệ viêm nhiễm , giúp dương vật có kích cỡ hoàn thiện và phát triển thường nhật , giảm thiểu tối đa những bệnh lý nam khoa mà không gây đớn đau cho nam giới… Đây là một lừa dối khá giản đơn , ít gây biến chứng , không để lại sẹo xấu và phục hồi nhanh mà con trai có xác xuất tin cậy lựa chọn.

Trên thực tiễn , địa chỉ cắt bao quy đầu không hề gây có tác động đến một điều gì đó đến khoái cảm tình dục , thậm chí cắt bao quy đầu có tăng khả năng quan hệ . Nguyên do được lý giải là vì chưng sau thủ thuật , đầu dương vật được lộ ra bên ngoài và khiến cho độ rất thính được có xu hướng gia tăng so với bình thường , dương vật dễ cương cứng và đạt được nhiều khoái cảm hơn .

Các nhà khoa học Úc tại Sydney University cũng đã tiến hành khảo sát trên 40.473 con trai , trong đó có một nửa đã cắt bao quy đầu và nửa còn lại không cắt . kết quả khảo sát cho thấy 50% con trai đã tiến hành cắt bao quy đầu không thấy hiện ra bất kỳ nhân tố nào gây có tác động đến một điều gì đó nào đến độ rất thính của dương vật , sự gợi dục , cảm giác về sex , công năng cương , xuất tinh , thời kì quan hệ , có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để đạt khoái cảm , sự thỏa mãn sex và bị đau khi quan hệ sex. trong khi đó 50% đối tượng con trai chưa cắt bao quy đầu đương lại gặp phải ít ra một trong những vấn đề nêu trên.

Chi phí Cắt bao quy đầu không chỉ tăng khả năng quan hệ mà còn ngăn lại trong một giới hạn nhất định nguy cơ truyền nhiễm HIV , ngăn chặn tối đa các bệnh truyền nhiễm qua đường sex , giảm nguy cơ gây ung thư dương vật , ung thư tiến tuyền liệt hoặc vô sinh – hiếm muộn ở con trai.

Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa danh tiếng tốt như phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một dẫn chứng điển hình để nhận được những service khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan