Kênh thông tin hỏi đáp

Cắt bao quy đầu có làm xấu dương vật

August 5, 2016 2:02 am

Đối với phái mạnh sức khỏe, phong độ và bản lĩnh đó chính là chìa khóa thành công. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố khác nhau mà đấng mày râu gặp phải các vấn đề khó nói khiến họ cảm thấy tự ti, xấu hổ trước bản thân và bạn tình. cắt bao quy đầu dài đó là vấn đề được những phái mạnh quan tâm, chia sẻ với nhau. Mặc dù biết được lợi ích mà nó mang lại nhưng vẫn còn rất nhiều người tỏ ra e dè , băn khoăn không hiểu cắt bao quy đầu có xấu không, có nguy hại gì đến sức khỏe và đời sống tình dục không?….Bài viết sau hi vọng sẽ giúp đàn ông có thêm các thông tin bổ ích về cắt bao quy đầu dài và tìm cho mình câu trả lời có ích .

>> Tại sao phải cắt bao quy đầu
>> Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

cắt dài bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa được tiến hành với một vài trường hợp phái mạnh bị dài/bệnh hẹp bao quy đầu nhằm giúp họ giải quyết và khắc phục tình trạng quá trình trình viêm nhiễm , vệ sinh dễ dàng, nâng cao đời sống tình dục và giúp họ hạn chế nguy cơ mắc một số bệnh tình nam khoa, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo một vài bác sỹ chuyên khoa Nam học của phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra đơn giản, an toàn, thời gian khoảng 15 đến 20 phút, không gây chảy máu và đặc biệt là không nhằm mục đích là lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhằm mục đích là tránh tình trạng tiền mất tật mang, phái mạnh cũng nên chú ý chọn lựa cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có một số trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao…nhằm mục đích là hạn chế thấp nhất các rủi ro không đáng có.

Đến với phòng khám đa khoa Quốc tế HCM nam giới triệt để có lẽ sẽ yên tâm tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đâu do chính những bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm , trình độ cao trực tiếp tiến hành thủ thuật đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, không để lại sẹo, không chảy máu . địa chỉ đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình cắt dài bao quy đầu cho đàn ông . Thủ thuật được tiến hành trong phòng diệt trùng , công cụ y tế vô khuẩn, đội ngũ y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao góp phần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho phái mạnh . Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ giúp quá trình cắt bao quy đầu dài không gây thương tổn cho thằng nhỏ , không tạo cảm giác đau, ít rò rỉ máu , đảm bảo an toàn. Đặc biệt kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, sẽ không để có thể lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, thằng nhỏ trở về hình dạng như thông thường , đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

để có thể thủ thuật cắt dài bao quy đầu diễn ra thành công, hiệu quả , không nhằm mục đích là lại sẹo xấu, các bác sỹ cần kiểm tra xem tình trạng, mức độ dài, bệnh bao quy đầu hẹp ra sao tốt nhất để tiến hành cắt dài bao quy đầu cho phù hợp, an toàn và thẩm mỹ. Sau đó đàn ông sẽ được bác sĩ vệ sinh cậu bé sạch sẽ, tiêm thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài cậu nhỏ nhằm mục đích là giúp bạn không có cảm giác đớn đau . Sau đó bác sĩ sẽ dùng kéo để tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Thủ thuật được diễn ra khoảng 15 đến 20 phút và sau 7 đến 10 ngày vết thương sẽ phục hồi , giúp phái mạnh lấy lại được sự tự tin đảm bảo sức khỏe.

>> Có nên cắt bao quy đầu không

cắt bao quy đầu sẽ không là nỗi ám ảnh khi nam giới Người bệnh có thể phát hiện ra mình bị dài/bệnh bao quy đầu hẹp và tiến hành cắt dài bao quy đầu sớm. Đa khoa quốc tế là cơ sở y tế tin cậy để đàn ông gửi gắm các tâm sự thầm kín và cũng là cơ sở y tế uy tín giúp bạn cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ. Mọi trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài như Anh. Mỹ, Nhật đảm bảo chất lượng quốc tế, góp phần hạn chế được một vài rủi ro không đáng có. Đội ngũ y, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong khám và cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao.

phòng khám làm việc tất cả những ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h giúp mọi người mắc bệnh có khả năng khám và chữa trị bệnh mà không tác hại đến sinh hoạt và công việc.

Bài viết liên quan