Kênh thông tin hỏi đáp

Cặp đôi cùng… ế nhất quyết đòi cưới nhau sau 10 ngày quen biết

August 23, 2016 9:31 am

[ad_1]

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, những chia sẻ về câu chuyện tình yêu thú vị cũng như cuộc sống hôn nhân hiện tại của cặp đôi Anh Tuấn – Nguyễn Đông không chỉ khiến hai MC mà toàn bộ khán giả phải cười ra nước mắt.

Cặp đôi Anh Tuấn – Nguyễn Đông, người quê Thái Bình, người đến từ Huế lại nên duyên với nhau ở mảnh đất Đà Nẵng

Cặp đôi… ế quen nhau qua mạng xã hội và quyết cưới sau 10 ngày yêu nhau

Câu chuyện tình yêu của Nguyễn Anh Tuấn  và Nguyễn Thị Đông có thể nói là một cơ duyên kì lạ. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Vào Đà Nẵng lập nghiệp và sinh sống, Anh Tuấn tình cờ quen biết Nguyễn Đông, cô gái gốc Huế dễ thương, đáng yêu.

Theo chia sẻ của Nguyễn Đông, thời điểm cả hai quen nhau đều đang… ế nên vô tình quen qua mạng xã hội. Qua cách nói chuyện, cô gái người Huế này cảm nhận thấy Anh Tuấn thực sự là người đàn ông của gia đình nên nảy sinh tình cảm. Mọi chuyện càng trở nên thuận lợi hơn khi mà lần đầu gặp mặt, nhìn thấy bụng phệ của Anh Tuấn, Nguyễn Đông càng thêm thích thú bởi đó chính là… gu của cô.

Điểm đặc biệt nhất trong câu chuyện này có lẽ chính là “tốc độ thần thánh” của mối tình. Sau 1 ngày gặp nhau ở bên ngày, Anh Tuấn đòi về gặp bố mẹ của bạn gái. 10 ngày sau, chàng trai này lại nằng nặc muốn xin cưới Nguyễn Đông làm vợ.

Khi được hỏi về lí do, Anh Tuấn chia sẻ: “Lần đầu gặp, thấy cô ấy dễ thương, sợ cô ấy quen người khác nên phải chịu khổ”. Tất nhiên, quyết định “đánh nhanh, thắng nhanh” của cặp đôi này đã không dễ dàng như thế khi gia đình nhà gái chưa đồng ý.

Viết tâm thư gửi bố: “Nếu bố không đồng ý, thì lên cầu Thuận Mỹ mà nhặt dép con”

Chưa nhận được sự tán thành của bố mẹ, Anh Tuấn suy sụp tinh thần. Chàng trai quê Thái Bình này để ảnh đại diện trên trang cá nhân và nói rằng: “Đã chết”. Sợ bạn trai đau buồn quá mà làm điều dại dột, Nguyễn Đông đã viết tâm thư gửi cho ba mẹ với nội dung rằng: “Nếu chia tay anh ấy, con sẽ ở vậy một mình làm gái ế”; “Sẽ là quả bom nổ chậm trong nhà”.

Thậm chí, anh chàng Anh Tuấn còn nói với bố rằng: “Nếu bố không đồng ý, thì lên cầu Thuận Mỹ mà nhặt dép con”. Tình tiết này khiến khán giả trong trường quay không khỏi sửng sốt vì độ táo bạo và quyết liệt muốn yêu và cưới của cặp đôi trẻ này.

Hôn nhân và những tình huống cười ra nước mắt vì vợ ghen

Sau quyết tâm ngùn ngụt, cuối cùng đôi trẻ cũng về chung một nhà. Nhưng cuộc sống hôn nhân cũng mang đến cho cả hai những tình huống cười ra nước mắt mà điển hình là sự nhõng nhẽo đáng yêu và cả tính ghen tuông của cô vợ.

Theo như Anh Tuấn hậm hực chia sẻ, trời thì nóng, vợ chồng đi ở trọ nhưng cứ nằm xuống 5 giây mà chưa ôm vợ là y như rằng anh bị vợ kết luận: “Đang nhớ cô nào, đang nhớ người yêu cũ”. Để kiểm soát chồng tốt hơn, Nguyễn Đông nắm luôn mật khẩu facebook. Cô vợ đáng yêu này chặn facebook của người yêu cũ. Không những vậy, đọc những lời chat tình cảm của chồng với một cô gái, Nguyễn Đông nghi ngờ nên cũng… chặn luôn mà không hề biết rằng đó là cháu ruột của chồng mình.

Cuộc sống sau hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ đầy những tiếng cười và thú vị. Cùng xem chuyện tình yêu của Anh Tuấn – Nguyễn Đông:


Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Bài viết liên quan