Kênh thông tin hỏi đáp

Cám gạo và bột sắn dây – Công thức xuất sắc cho cô nàng đen nhẻm

June 10, 2016 2:53 am

Với các cô nàng không may mắn sở hữu làn da ngăm đen và kém mịn màng, hãy thực hiện tuyệt chiêu này, uy tín sau hai -3 tuần, da sẽ trắng đẹp, căng mịn trông thấy .
Cám gạo có tác dụng dưỡng da thần kỳ được nhiều người ưa chuộng trong khoảng xa xưa. Sự kết hợp độc đáo giữa cám gạo, một chút bột sắn và sữa tươi sẽ giúp bạn có được hổ lốn tắm trắng hiệu quả, mà lại cực kì yên tâm không tổn hại da, không bắt nắng như các công thức tắm trắng mua ngoài thị trường thường chứa nhiều axit.

Sữa tươi chứa nhiều vitamin B, C, E giúp da mềm mượt, trắng sáng bỗng dưng và không bắt nắng lúc ra ngoài. giả dụ bạn biết coi sóc làn da đúng phương pháp thì việc sở hữu làn da trắng mịn màng quanh năm là không còn là điều quá xa vời đâu.

Chuẩn bị:

– Cám gạo nguyên chất

– Bột sắn dây

– Sữa tươi không đường

– 2 viên vitamin E.

Xem thêm: Tự làm hỗn tạp nghệ và tinh dầu, mụn, nám, tàn nhang nhiều vào đâu cũng chỉ là ”chuyện vặt”

Giải pháp làm:

– Cám gạo bạn nên chọn loại cám gạo mịn, sạch, bột sắn dây thuần chất để có thể đem đến kết quả dưỡng da như ý nhất. Trộn hai loại bột này theo số lượng người 1:1 trong một chiếc bát nhỏ.

– Sau đó , trong khoảng trong khoảng cho thêm sữa tới tới khi được hỗn hợp đặc sệt thì cắt thêm viên vitamin E, lấy phần dầu bên trong cho vào hỗn tạp vừa có được.

– Sau khi tắm sạch với sữa tắm, bạn trâm đều hỗn hợp này lên da, vận dụng massage khoảng 10 phút rồi ủ thêm 10 phút nữa trên da.

– Chung cuộc , tắm lại với nước một lần nữa, sau đấy thoa kem dưỡng ẩm.

Để có thể có kết quả tốt nhất, bạn nên áp dụng liên tiếp giải pháp ngày trong 1 tuần, sau đó , duy trì thêm khoảng hai -3 tuần nữa để có thể da luôn trắng sáng tự nhiên , không ăn nắng và đen trở lại.

Bài viết liên quan