Kênh thông tin hỏi đáp

Cách phòng ngừa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

October 7, 2017 9:56 am

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thế gây vô sinh ở nam giới, bệnh cũng không phải dễ dàng điều trị nên tốt nhất để không mắc bệnh này là hãy học cách phòng ngừa bệnh ngay từ hôm nay.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu thì giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới là một bệnh nam khoa không quá hiếm gặp. Trên thực tế khám chữa bệnh, các bác sĩ gặp không ít trường hợp mắc bệnh mà không biết. Họ chỉ phát hiện mình bị bệnh khi đi khám vô sinh. Bởi biểu hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh hầu như không có, hoặc không điển hình. Một số nam giới mắc bệnh gặp phải triệu chứng đau tinh hoàn ở nhiều mức độ khác nhau. Lúc này họ nghĩ rằng mình đang gặp một căn bệnh nào đó chứ không phải giãn tĩnh mạch thừng tinh. Để giảm những nguy cơ mắc bệnh cũng như tránh những biến chứng đáng tiếc mà bệnh có thể gây ra thì việc tìm hiểu cách phòng tránh bệnh có ý nghĩa quan trọng.

Xem thêm : Dương vật có mùi hôi là do đâu mà có?

Để phòng ngừa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới có thể chú ý một số điểm sau

– Luôn luôn rèn luyện thân thể để máu được lưu thông đều đặn tới các bộ phận. Tránh uống rượu bia, ngồi làm việc quá lâu trên ghế hoặc làm các công việc nặng.

– Không mặc quần áo quá bó chật làm cho dương vật cương đau khó chịu.

– Vệ sinh thật sạch sẽ vùng kín, quan hệ tình dục an toàn nhẹ nhàng

– Không thủ dâm hoặc xem các tranh, ảnh, phim truyện có tính gợi dục thường xuyên. Vì sẽ kích thích dương vật cương cứng nhiều lần mà không xuất tinh được.

– Nên đi khám sức khỏe định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần để phòng ngừa các căn bệnh, đồng thời cũng tốt cho sức khỏe.

– Khi có biểu hiện sưng đau vùng bìu thì cần đi khám, không tự ý tìm cách chữa bệnh tại nhà khi chưa có chỉ định của các bác sĩ.

Bài liên quan : Bao quy đầu hẹp có tác hại như thế nào?

Tóm lại, giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới là căn bệnh có tác hại rất lớn đối với sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó chúng ta ngay từ hôm nay hãy có những biện pháp thiết thực để phòng ngừa bệnh một cách có hiệu quả, tránh những nguy hại mà bệnh có thể gây ra. Khi có biểu hiệ nghi ngờ nam giới không nên quá lo lắng, bởi đây là căn bệnh có thể chữa khỏi, hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại các cơ sở y tế để được thăm khám và trị bệnh. Yêu cầu quan trọng là người bệnh nắm bắt thời điểm chữa bệnh sớm, lựa chọn đến cơ sở y tế để được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và can thiệp chữa bệnh bằng phương pháp mang lại hiệu quả nhất.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phan Cư Trinh, Quận 1, Thành phố. Hồ Chí Minh.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net/kham-nam-khoa.html

Bài viết liên quan