Kênh thông tin hỏi đáp

Cách chữa rong kinh hiệu quả

May 18, 2017 1:34 am

Những chị em bị rong kinh sẽ chịu những tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt hằng ngày. Vậy cách chữa rong kinh hiệu quả, nhanh chóng là gì?

Đối với những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thì có lẽ rong kinh đã không còn là vấn đề quá xa lạ. Có những chị em chọn cách sống chung với tình trạng này, cũng có những chị em nhận thức được những tác động, ảnh hưởng mà nó có thể gây nên mà sớm đi khám điều trị (nếu do bệnh lý).

Vì vậy, để có thể biết được cách chữa rong kinh hiệu quả nhất thì chị em cần phải đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và xác định được nguyên nhân gây nên rong kinh. Sau đó, các bác sĩ mới có thể tư vấn, chỉ định cách chữa trị.

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết:

– Những chị em bị rong kinh mà do mắc các bệnh lý phụ khoa bác sĩ sẽ tư vấn, điều trị cụ thể cho từng loại bệnh đó.

Trong quá trình điều trị chị em cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị, uống đúng thuốc và đủ liều, đúng thời gian quy định. Bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị hay ngừng điều trị giữa chừng khi chưa được sự tư vấn cho phép của bác sĩ, chuyên khoa.

– Nếu chị em bị rong kinh do sử dụng thuốc tránh thai thì chị em cần ngưng sử dụng loại thuốc tránh thai đó. Đồng thời các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn những biện pháp tránh thai khác phù hợp với thể trạng của chị em và được an toàn hơn.

– Trường hợp rong kinh kéo dài không rõ nguyên nhân gây tình trạng mất máu nhiều cần dùng thuốc cầm máu.

Đa khoa quốc tế HCM hoạt động dưới sự giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ và được Sở Y tế Tp HCM cấp giấy phép. Đội ngũ y bác sĩ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu y đức, đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát…

Bên cạnh đó thủ tục khám chữa bệnh hết sức nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh đều đã được công khai, minh bạch. Bạn cũng có thể đăng ký đặt hẹn trực tuyến trước để được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám.

Hi vọng qua bài viết này chị em đã có thể nắm được cách chữa rong kinh hiệu quả. Từ đó giúp cho bạn có thể ngăn ngừa, điều trị được hiệu quả, tránh được những tác hại mà nó có thể gây ra, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

Bài viết liên quan