Kênh thông tin hỏi đáp

Các con số đáng ngạc nhiên về quan hệ tình dục

March 8, 2017 3:12 am

Không chỉ là sự thăng hoa của tình yêu, quan hệ tình dục có tác dụng rất lớn cho sức khỏe. Những con số thống kê sau có thể khiến bạn bất ngờ.

13,12cm: Là kích thước trung bình của cậu nhỏ khi cương cứng. Trong khi đó, chiều dài trung bình của ‘cậu nhỏ’ khi ỉu xìu là 9,16cm và khi ỉu xìu nhưng bị kéo căng là 13,24cm. Nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm của Tiến sĩ David Veale, trường King’s College London (Anh)

19 là số lần nam giới Mỹ nghĩ về sex trong 1 ngày, Theo Fox News. Con số này lớn hơn số lần nghĩ về thức ăn (18 lần) và giấc ngủ (11 lần). Còn phụ nữ thì ưu tiên thức ăn hơn với 15 lần, sau đó mới đến sex (10) và ngủ (8.5).

Trên 144 calo/30 phút: là con số tiêu hao năng lượng khi quan hệ tình dục Và theo nhà tình dục học người Mỹ Jaiya Kinzbach, nếu thêm vào đó một chút ‘gia vị’ là những tiếng rên rỉ của mình, bạn sẽ đốt thêm được từ 18-30 calo.

31,7%: là tỉ lệ bạn trẻ Việt Nam ở độ tuổi 16-19 sử dụng bao cao su trong lần quan hệ đầu tiên, nhưng con số này con thấp hơn ở độ tuổi 20-24, là 24,4%.

20% là tỷ lệ nam giới mắc tình trạng xuất tinh sớm, theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới. Đây là hiện tượng các chàng duy trì được ‘bản lĩnh’ của ‘cậu nhỏ’ trong thời gian chỉ dưới 2 phút.

66 là số lần quan hệ của các cặp vợ chồng Mỹ trong 1 năm. Người lớn có gia đình dưới 30 tuổi nói rằng họ quan hệ tình dục trung bình 109 lần mỗi năm. Số lượng trung bình giảm xuống 70 lần mỗi năm ở những người tuổi 40 và 52 lần mỗi năm cho những người ở tuổi 50.

20 phút là thời gian dạo đầu trung bình của các cặp đôi, theo lời chuyên gia Tình dục học Catherine Solano (Pháp). Màn dạo đầu giống như món ăn khai vị không thể thiếu cho mỗi bữa ăn ‘thân mật’. Hãy nhớ ‘Dục tốc bất đạt’ các chàng nhé

20% người Mỹ có quan hệ tình dục với đồng nghiệp. Đây là công bố của trang tìm việc CareerBuilder sau khi khảo sát 8000 nhân viên công sở tại đất nước này

10-20 phút là khoảng thời gian để phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ, và chỉ cần 4 phút nếu thủ dâm. Thông tin được đăng trên Dailyinfographic.com

55%. Một nghiên cứu của Match.com đã chỉ ra rằng, những người sử dụng điện thoại Androids đạt cực khoái nhiều nhất, hơn 55% so với những người dùng các loại điện thoại thông minh khác

Bài viết liên quan