Kênh thông tin hỏi đáp

Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?

November 16, 2015 2:08 am

Theo các bác sĩ , không xuất tinh là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh. Bệnh này không quá thường gặp như chứng xuất tinh sớm nhưng cũng không quá hiếm. Những người bị chứng không xuất tinh thường không có khả năng xuất tinh theo ý muốn, kể cả trong khi quan hệ lẫn khi thủ dâm. Khi đó, nam giới muốn xuất tinh phải mất nhiều thời gian hơn so với mong muốn khiến họ mệt mỏi.

Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?

Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?

>>Top 8 các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Biểu hiện của bệnh không xuất tinh có thể nhận biết thông qua việc dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ.

Ngoài ra, không xuất tinh còn được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong một cuộc giao hợp thì xuất tinh được với những khoái cảm đầy đủ, tinh dịch ướt đầy quần nhưng khi giao hợp thật sự thì không thể nào xuất tinh được.

Không xuất tinh được chia ra làm 2 thể: Nguyên phát và thứ phát.

-Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục nam giới chưa một lần nào xuất tinh.

-Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.

>>Chữa xuất tinh sớm ở đâu tại Tp HCM

Khi giao hợp nếu không xuất tinh sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh dục, hạnh phúc gia đình. Bởi nó sẽ gây ra sự khủng hoảng về tâm lý đối với cả nam và nữ. Bên cạnh đó, nó còn là dấu hiệu chứng tỏ rằng khả năng sinh sản của nam giới có vấn đề. Vì vậy, khi gặp những dấu hiệu như trên, nam giới nên đi khám càng sớm càng tốt.

Tại Hà Nội, nam giới cũng có thể đến để được các bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, tìm nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Bài viết liên quan