Kênh thông tin hỏi đáp

Biện pháp nào cải thiện tình trạng ‘trên bảo dưới không nghe’

May 22, 2017 9:22 am

Thường nhật em quan hệ tới khi xuất tinh, nhưng dạo này thì đang trong cuộc chưa xuất tinh mà “cậu nhỏ ” đã hết cương rồi. Em gặp hiện trạng gì và Làm thế nào để có thể cải thiện? (Đức Huân)

Trả lời

Chào em,

Thường nhật , ở người thông thường , chỉ khi đã xuất tinh xong thì “dương vật ” mới bị xìu đi. Đây là cơ chế sinh lý thông thường của quy trình cương. Đang quan hệ chưa xuất tinh mà đã bị xìu có nghĩa là em mắc phải tình trạng Rối loạn cương.

Rối loạn cương có thể triệu chứng với nhiều thể khác nhau, có người không có cảm hứng nên không thể cương được, có người có cảm hứng rồi nhưng cũng không thể cương được nữa hoặc có cảm hứng thì cương được nhưng lại xìu tức tốc trước khi đưa đến âm đạo. Đây là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Trường hợp như của em cũng tương tự .

Có nhiều tác nhân cả về tâm lý và những căn bệnh thực thể khác nhau gây nên tình trạng này. những đặc tính tâm lý như: thân thể mệt mỏi , găng tay , mất ngủ, giảm sự quyến rũ của người bạn trăm năm , chếch mếch hay dòng thuẫn với “nửa kia”, sau một vài stress hay cú sốc quá mạnh… các đặc tính thực thể như: Cao huyết áp , đái tháo đường, Rối loạn mỡ máu, Bị rối loạn nội tiết sinh dục… cũng có lẽ sẽ ảnh hưởng.

Vậy có lẽ sẽ làm gì khi xuất hiện một vài Rối loạn này? nếu như em chưa Mọi người có thể phát hiện bệnh lý nào trong cơ thể , hãy ngơi nghỉ thư giãn, giảm thiểu xích mích và cố gắng làm lành với những bệnh nhân bạn trăm năm của mình (nếu như có mâu thuẫn ). quyết tâm ăn uống bồi dưỡng và ngủ đủ 7 – 8h/ngày, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, bỏ rượu bia thuốc lá. Em cũng nên tìm các nguồn vui hữu ích để xả stress hay tìm người tri kỷ để có thể chỉ dẫn lúc có một số mất mát hay cú sốc lớn trong cuộc sống…

Em và vợ hoặc bạn gái cần phải bàn bạc với nhau hết sức linh hoạt tất cả một vài gì liên quan đến quan hệ tình dục , Làm thế nào nhằm mục đích là một số lần gặp nhau hấp dẫn hơn: một căn phòng riêng tư được bài trí lãng mạn, một chút âm nhạc trữ tình, các phong độ ưa thích … Sự trợ giúp của người vợ đóng vai trò rất quan trọng. Người vợ cần biết động viên , chấp nhận và cùng với chồng từng bước cải thiện tình hình.

nếu như em đã có sẵn một căn bệnh thực thể nào ấy trong thân thể (tình trạng bệnh nền) mà giờ đây mắc thêm Rối loạn cương thì em nên vào thầy thuốc chuyên khoa tức khắc để có thể được kiểm tra thăm khám và chữa cả hai bệnh, điều ấy sẽ giúp em trở lại trạng thái ổn định.

Chúc em mau khỏi và sớm lấy lại tư thế .

Bài viết liên quan