Kênh thông tin hỏi đáp

Biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu ở nam

August 15, 2016 2:22 am

Bệnh viêm bao quy đầu là một tình trạng viêm nhiễm có thể gặp rất nhiều đấng mày râu , nhất là với người có làm tình không an toàn, hay do dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu và vệ sinh cô bé kém… Vậy một số phái mạnh bị mắc bệnh viêm bao quy đầu gây ra các biến chứng gì không?

> Chữa viêm bao quy đầu cấp tính
>> Ngứa bao quy đầu là bệnh gì

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

các phái mạnh khi bị bệnh viêm bao quy đầu sẽ thường có một số hiện tượng như: bao quy đầu bị sưng tấy, hay có cảm giác ngứa ngáy, đau rát, sung huyết, chất thải mủ có màu trắng, mùi khó chịu do viêm nhiễm da … Từ đó gây tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, công việc của người bị bệnh .

Ngoài ta đàn ông bị bao quy đầu bị viêm gây ra một số biến chứng gì không?

– tác hại đến đời sống tình dục: một số nam giới bị viêm bao quy đầu sẽ phải đối mặt với Rối loạn chức năng cương cứng, hay bị bệnh xuất tinh sớm . Chính tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu đã gây tác động, nguy hại đến một số đấng mày râu khi quan hệ tình dục .

– Dễ lây lan viêm nhiễm sang một số bộ phận khác (của cơ quan sinh dục): một số đàn ông bị bao quy đầu bị viêm nếu để lâu mà không được chữa trị sẽ chuyển từ cấp tính sang kinh niên . Từ đó nó lây lan sang một vài bộ phận khác và dễ gây nên tình trạng viêm mào tinh hoàn, viêm đau tinh hoàn , hay viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt,…

-Lây nhiễm cho vợ (bạn tình): một vài đàn ông bị mắc bao quy đầu bị viêm do nhiễm nấm hoặc do virus sẽ dễ lây nhiễm cho người vợ, bạn tình (khi quan hệ không an toàn). Nókhiến cho chịrất dễphải đối mặt với những hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa như: viêm lộ tuyến cổ tử cung hay nặng có khả năng gây ung thư cổ tử cung….

– Gây ung thư cậu nhỏ :đấng mày râu bị mắc bệnh lý viêm bao quy đầu cũng có nguy cơ bị thư cậu bé nếu không được sớm chữa trị . Dù cho tỷ lệ bị ung thư này rất nhỏ, nhưng vẫn có lẽ sẽ xảy không xảy ra, vì vậy nam giới cũng cần phải lưu ý.

– Có nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn: phái mạnh bị bao quy đầu bị viêm chính là tiền đề để cho nhiều bệnh lý nam khoa phát triển như viêm nhiễm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… Đây đều là những bệnh lý có lẽ sẽ gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản của đàn ông , thậm chí là gây vô sinh, hãn hữu muộn nếu không được đưa ra cách chữa kịp thời, triệt nhằm mục đích là .

Qua đó ta có lẽ sẽ thấy rằng một vài nguy hại mà viêm nhiễm bao quy đầu có lẽ sẽ gây ra cho các phái mạnh là hết sức khó lường. Vì vậy khi đấng mày râu thấy có một số dấu hiệu của bao quy đầu bị viêm thì bạn nên sớm đến các phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được khám, đưa ra cách chữa kịp thời (nếu bị mắc bệnh).

địa chỉ đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy để một vài đàn ông có khả năng tuyển lựa để được khám, chữa trị bao quy đầu bị viêm cũng như các bệnh tình nam khoa khác. một vài bác sĩ của địa chỉ đã thực hiện khám, đưa ra cách chữa thành công cho rất nhiều phái mạnh bị mắc bệnh lý viêm bao quy đầu cũng như một số hiện tượng viêm nhiễm nam khoa khác đã tin tưởng tìm đến phòng khám .

người mắc bệnh đến phòng khám sẽ được một số bác sĩ giỏi trực tiếp khám, tư vấn để có thể xác định xem có đúng bạn bị viêm bao quy đầy không, nếu bị viêm thì nguyên nhân gây viêm bao quy đầu là gì (làm tình không an toàn, hay do dài, hẹp bào quy đầu…), và tình trạng hiện tượng viêm nhiễm (nặng hay nhẹ) ra sao tốt nhất … Sau đó những bác sĩ sẽ trả lời , chỉ phương pháp định pháp chữa sao cho hợp lý và công hiệu nhất. Từ đó giúp cho phái mạnh tránh được một vài tác hại mà viêm nhiễm bao quy đầu gây ra, và giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

Tham khảo: Bệnh ngứa bao quy đầu do đâu

Bài viết liên quan