Kênh thông tin hỏi đáp

Bí quyết phá thai an toàn

February 19, 2016 3:11 am

khi thai ko kể ý muốn, khi thai nhi phát triển bất thường, bị dị dạng, hoặc thai nhi khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ,… chị em thường nhờ đến sự trợ giúp của những cách phá thai. sở hữu sự phát triển của y học tiên tiến, cách phá thai bằng thuốc (bao gồm phá thai nội khoa và ngoại khoa) đã và đang được triển khai tại Đa khoa quốc tế ko chỉ đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ, việc đình chỉ thai nghén diễn ra thành công mà còn không khiến ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của họ sau này. bí quyết nhận được sự tin tưởng của hầu hết chị em phụ nữ.

Phá thai nội khoa

Đối sở hữu bí quyết phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai an toàn bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần ở tuyến huyện, dưới 8 tuần ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần (63 ngày) tuyến trung ương. Bạn sẽ uống thuốc dưới sự hướng dẫn, theo dõi chặt chẽ của bác sĩ, chuyên gia y tế ngay từ bệnh viện.

Phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc đem đến rộng rãi thế mạnh như ít dẫn đến các tai biến như nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, biến chứng vô sinh về sau… Cũng ít gây ảnh hưởng đến tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, tiện lợi, dễ dùng, kín đáo. phương pháp này sở hữu hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 96 – 98%. sở hữu các thai phụ mắc bệnh tim, bệnh thận, rối loạn đông máu, thiếu máu, hoặc đang cho con bú,… ko thể áp dụng được cách này.

 Địa chỉ phá thai

Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa bao gồm hút thai và nong, gắp:

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân ko để chấm dứt thai nghén, áp dụng cho thai từ 6 tuần -12 tuần. Hiệu quả chấm dứt thai nghén của kỹ thuật này lên đến 98%.

Kỹ thuật nong và gắp là dùng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Áp dụng cho thai từ13 – 18 tuần. Trong trường hợp phá thai an toàn này, sẽ không áp dụng cho các thai phụ mang bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, bị viêm nhiễm phụ khoa cấp tính, tiền sử dị ứng thuốc. bên cạnh ra, khi phá thai bằng nong và gắp, cần chị em phải thực hiện ở tuyến tỉnh, trung ương, các nơi được đồ vật gần như các trang trang bị y tế, sở hữu đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, rộng rãi kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo.

bên cạnh ra, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM luôn khuyến cáo bệnh nhân rằng, những bí quyết phá thai như trên chỉ được xem là an toàn khi bạn thực hiện ở các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa lớn, uy tín, địa chỉ phá thai an toàn với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm mang nghề, phòng thủ thuật cũng như dụng cụ y tế cần được vô trùng 1 bí quyết kỹ càng, tuyệt đối.

Bài viết liên quan