Kênh thông tin hỏi đáp

Bệnh lậu có những triệu chứng gì ?

February 15, 2016 3:37 am

Đàn ông thường cho rằng, bản thân càng chinh phục được đa dạng cô gái và đưa họ lên giường càng chứng tỏ độ “hot” của bản thân. Đôi lúc, họ tự cho phép mình tìm kiếm cảm giác lạ bằng bí quyết quan hệ mang những cô gái bán hoa, những cuộc tình một đêm chóng vánh trong khi không hề mang bất cứ kiến thức nào về tình dục an toàn. Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục đa dạng, chiếm tỷ lệ cao ở nam giới trong độ tuổi sinh sản và mang thể dễ dàng mắc bắt buộc chỉ sau một lần quan hệ ko an toàn duy nhất. Việc sớm khám chữa bệnh lậu là điều cần phải có, tuy nhiên để làm cho được điều này thứ nhất nam giới bắt buộc nắm rõ triệu chứng bệnh lậu.

Q là một dân chơi khét tiếng Sài Gòn. Q đẹp trai, nhà giàu, chịu chơi bắt buộc chưa bắt buộc anh tán tỉnh, những cô gái đã làm cho đủ chiêu trò để giành được sự để ý của chàng công tử này. Q cũng luôn mặc nhiên cho rằng, mình trẻ- mình mang quyền, anh mải mê chạy theo những cuộc vui chơi thâu đêm, chìm đắm trong những mối tình một đêm mang những em chân dài và cho đấy là chiến tích để đề cập mang anh em mà ko biết rằng, chính lối sống phóng túng đấy đã làm cho anh mắc lậu- một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm.

lúc Q tới mang Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, biểu hiện bệnh lậu đã chuyển sang quá trình mãn tính, chỉ chậm trễ trong việc khám chữa chút nữa bệnh đã mang thể gây bắt buộc đa dạng biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản sau này của anh.

số đông nam giới lúc đã mắc bệnh thì triệu chứng của bệnh lại ko rõ rệt mà lại diễn biến lặng lẽ, làm cho nam giới khó phát hiện gây chậm trễ trong việc khám chữa. Ngược lại, cũng mang số đông trường hợp nam giới lúc tiếp xúc tình dục mang những đối tượng mang nguy cơ cao mắc bệnh lậu (quan hệ tình dục ko an toàn mang gái mại dâm, gái nhà hàng) sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ mang những triệu chứng siêu dễ nhận biết như:

+ Tiết dịch niệu đạo: Lỗ sáo xuất hiện đa dạng dịch tiết, mủ đặc mang màu trắng đục vào buổi sáng sau mỗi lần ngủ dậy

+ Tiểu buốt tiểu rắt và mang cảm giác bỏng rát sau mỗi lần đi tiểu.

+ Nước tiểu thường ngả màu tương đối đục và mang lẫn ít máu. Lậu cầu trường hợp ko được ngăn chặn sẽ tiếp tục lớn mạnh và đi dọc theo chiều dài của niệu đạo, đi tới đâu gây viêm tới đấy.

+ Ở những người bệnh mang quan hệ bằng đường hậu môn sẽ thấy khu vực hậu môn, trực tràng mang cảm giác sưng đau, khó chịu

+ Ở những người bệnh mang quan hệ bằng miệng sẽ thấy bản thân mang triệu chứng viêm đau họng

Bản thân lậu là một bệnh xã hội, tuy nhiên bệnh mang thể được điều trị khỏi trường hợp như những đấng mày râu sớm khám và điều trị kịp thời. bây giờ, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là một shop uy tín trong việc khám chữa những bệnh xã hội đề cập chung, trong đấy mang bệnh lậu đề cập riêng.

Bệnh lậu kéo dài mang thể gây bắt buộc đa dạng biến chứng nguy hiểm như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, chít hẹp niệu đạo, thậm chí là vô sinh. Sau điều trị bệnh cũng mang nguy cơ tái nhiễm đa dạng lần bắt buộc để khắc phục hiệu quả, giảm thiểu tình trạng lây nhiễm bạn bắt buộc để ý quan hệ tình dục an toàn cũng như giảm thiểu quan hệ đa dạng bạn tình cùng lúc. Ngay lúc nhận thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh lậu nêu trên bạn hãy sớm tới Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được nhận sự hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan