Kênh thông tin hỏi đáp

Bao quy đầu hẹp có tác hại như thế nào?

March 13, 2017 6:58 am

Hỏi Bao quy đầu không tụt xuống phải làm sao Bao quy đầu là một bao da mỏng bọc phía ngoài của thằng nhỏ . khi bao da bó chặt lại rất nhiều quy đầu khiến cho ko lộn được (chít hẹp dứt điểm ), hoặc lộn ra 1 biện pháp cạnh tranh (bán chít hẹp) được gọi là bệnh bao quy đầu hẹp . Đây là bệnh thường gặp ở đàn ông , đầy đủ tác nhân là do bẩm sinh. Về mức độ nguy hiểm thì bệnh hẹp bao quy đầu ko gây ra một vài nguy hại đến sức khỏe một phương pháp ngay tức thì . Thế nhưng, trong tương lai , nếu không chữa trị hoặc chữa mà ko triệt để thì bao quy đầu hẹp sẽ có các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản.

chia sẻ liên kết : http://bacsydakhoa.com/mot-so-cach-keo-dai-duong-vat-cho-nam-gioi.html

 

Dưới đây sẽ là một số ảnh hưởng của bệnh hẹp bao quy đầu gây ra:

-hẹp bao quy đầu gây nhiều phiền toái cho phái mạnh như: tiểu buốt , ko thỏa mãn trong giao hợp (làm cậu bé đau lúc cương cứng, thỉnh thoảng ko cương dương được).

– Gây khó khăn cho việc đi tiểu: hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo, làm việc đi tiểu rắt khăn. thỉnh thoảng gây đau rát.

– Nhiễm trùng đường tiểu: việc tiểu buốt kèm với đi tiểu nhiều lần , giữ vệ sinh không tốt có khả năng gây nhiễm trùng đường tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ gây viêm đài bể thận, dẫn tới viêm thận mãn lâu dần sẽ đưa đến suy thận.

hầu hết người bị bao quy đầu hẹp thường mắc cỡ , không muốn đi khám nên lúc tới bệnh viện đã có các biến chứng: tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn gây lở loét, đớn đau , nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc bị chảy máu .

hiện tượng xuất tinh sớm khi chưa quan hệ có sao ko  http://221nguyenthiminhkhai.com/xuat-tinh-som-khi -chua-quan-he-co-sao-khong.html

– bao quy đầu hẹp do ko tuột phần da quy đầu sẽ khiến cho những chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu ko được rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại gây bệnh viêm nhiễm , được tích tụ “bựa” có trong nước đái và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng , gây viêm quy đầu, hiện tượng viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu

– Người bị bao quy đầu hẹp dễ bị ung thư dương vật hơn so đối với những người không bị hẹp hay hẹp nhưng đã làm thủ thuật cắt bao quy đầu dài .

sắp đây tại khoa nam học, cơ sở y tế đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh đã hấp thu khám và điều trị cho anh Đ.V.C (26 tuổi, Bình Phước). Anh C bị bao quy đầu hẹp có tác nhân là do bẩm sinh nhưng ko đi cắt mà cố gắng chịu chứa . Mãi tới khi lập vợ chồng , việc ân ái khó khăn , nhiều lần bị đau, rát, khó cương cứng, anh mới chịu đi khám. lúc này trạng thái bao quy đầu hẹp ở anh C đã biến chứng thành viêm quy đầu. khi những bác bỏ sĩ bắt buộc khám cho cả vợ anh C thì được biết, vợ anh cũng mắc hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa có nguyên nhân truyền nhiễm trong khoảng chồng.

một vài bác sĩ chuyên khoa, địa chỉ đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh cho thấy , đáng nhẽ ra khi bị bệnh hẹp bao quy đầu anh C đi tới các phòng khám để thực hành thủ thuật cắt dài bao quy đầu thì đến hiện tại sẽ không tác hại đến đời sống dục tình , cũng như không bị hiện tượng viêm nhiễm quy đầu. cắt dài bao quy đầu ở độ tuổi nào là phù hợp  Vì sự ngần ngừ hoặc hổ thẹn mà hậu quả dẫn đến là quá trình trình viêm nhiễm nặng, tốn nhiều tiền bạc và thời kì nhằm mục đích là chữa trị . bên cạnh đó , còn truyền nhiễm cho cả người bạn đời .

Với những tác hại trên mà bệnh lý hẹp bao quy đầu gây ra, phái mạnh nên đổi thay lại biện pháp suy nghĩ và quan điểm xem thường tầm quan yếu của việc cắt bao quy đầu lúc bị dài hoặc hẹp.

Bài viết liên quan