Kênh thông tin hỏi đáp

Bạn bị đau bụng dữ dội trong thời kỳ kinh

March 10, 2017 7:17 am

Bạn bị đau bụng dữ dội trong thời kỳ kinh

phá thai an toàn ở Bình Dương  Đau bụng dữ dội trong kỳ kinh nguyệt là 1 biểu hiện làm đại hồ hết chị em cảm thấy khó chịu, mỏi mệt và lo sợ. Với những trường hợp nặng, chị em ko chỉ đối mặt với các cơn đau mà tất nhiên chính là hạ áp huyết , chân tay lạnh, buồn nôn, thậm chí là ngút .
 

những chuyên gia y tế cho biết , đau bụng trong kỳ kinh nguyệt được chia làm cho 2 mẫu chính là đau bụng kinh nguyên phát (đối tượng thường gặp là những bạn gái lứa tuổi vị thành niên) và đau bụng kinh thứ phát (gặp nhiều ở nữ giới đã trải qua sinh đẻ ). Đau bụng kinh không đơn giản là một triệu chứng , bởi nó gây ra nhiều ảnh hưởng vô cộng hiểm nguy tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người nữ giới .

bên cạnh đó hiện nay hầu hết chị em đàn bà bị đau bụng kinh thường có tư tưởng chủ quan. thành ra, mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt chỉ cần có biểu hiện đau họ sẽ nghĩ ngay tới việc tiêu dùng thuốc giảm đau. Việc tiêu dùng thuốc quá nhiều, quá thường xuyên sẽ gây ra các tác hại ko tốt như gây nhờn thuốc, tác hại đến gan, thận. http://linkhay.com/link/1434699/dia-chi-phong-kham-phu -khoa-o-dau-tot-nhat-tai-HCM  Ở nhiều trường hợp, đau bụng kinh dữ dội lại là triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung, có tức là lớp niêm mạc ko nằm trong tử cung mà di chuyển đến các địa chỉ khác như: bọng đái , bụng, buồng trứng. khi một vài niêm mạc này nằm ở vòi trứng sẽ dẫn tới tắc vòi trứng và cuối cùng là gây vô sinh – thi thoảng muộn.

Kinh nguyệt đóng vai trò quan trọng quyết định tới khả năng sinh sản của chính bạn. do đó khi bạn thường xuyên bị đau bụng dữ dội trong mỗi kỳ kinh nguyệt hãy nghĩ ngay tới việc đi khám tại một số phòng khám , bệnh viện chuyên về phụ khoa. Bạn ko nên cố chịu cất , hãy chủ động đi khám để có thể xác định rõ nguyên nhân và có biện pháp chữa trị phù hợp . https://twitter.com/akaka67277695/status/840050336144347136

Heading 3:

 

những phương pháp hạn chế những cơn đau trước mắt bạn có lẽ sẽ áp dụng theo bao gồm:

-Chườm nóng hoặc uống 1 ít nước gừng

 

– Trước kỳ kinh nguyệt từ 3-5 ngày nên ăn các dưỡng chất dễ hấp thụ . Bạn có lẽ sẽ ăn các loại dinh dưỡng chua như bắp cải muối, salad, nộm, canh chua… http://linkhay.com/link/1434732/phong-kham-nam-khoa-tot-o-Sài Gòn -nam-2017-can-co-dieu-kien-gi

– Nên giữ ấm thân thể , lúc uống nước nên uống nước ấm

– Tuyệt đối không nên sinh hoạt tình dục trong một số ngày kinh nguyệt

Nguồn: http://dakhoaquocte.net/dia-chi-phong-kham-cu li -khoa-o-dau-tot-nhat-tai-TPHCM .html

Bài viết liên quan