Kênh thông tin hỏi đáp

8 cách mở ra cánh cửa ham muốn 'yêu' của nàng

October 3, 2016 9:15 am

Chúng ta đều biết thời gian của màn dạo đầu bình thường là 6 phút, nhưng rất nhiều nam giới không muốn có màn dạo đầu quá lâu, vậy nên làm thế nào? Bỏ qua màn dạo đầu sẽ bỏ lỡ mất khoái cảm hay không?

Thông thường là như vậy, nhưng nếu sử dụng những tiểu tiết này để thay thế màn dạo đầu sẽ làm cho cô ấy cực khoái nhanh hơn.

Tặng cô ấy một chiếc quần lót gợi cảm

Nếu bạn cho rằng tặng quần lót thông thường quá quê mùa thì nên lựa chọn một chiếc quần sexy gợi cảm. Khi cô ấy không để ý hoặc lựa chọn vào một dịp đặc biệt nào đó hãy tặng cho cô ấy, cô ấy nhất định rất kinh ngạc, đồng thời bạn cũng đang mở ra cánh cửa ham muốn ‘yêu’ của cô ấy.

Ôm chặt cô ấy

8 cách mở ra cánh cửa ham muốn 'yêu' của nàng - ảnh 1

Hãy ôm chặt cô ấy khi tâm trạng cô ấy không tốt

Rất nhiều cặp đôi cảm thấy hôn rất tuyệt vời nhưng lại quên mất sức mạnh của một cái ôm. Khi tâm trạng cô ấy không tốt, khi cô ấy tổn thương, khi cô ấy muốn bạn ôm ấp thì hãy giang rộng cánh tay ra ôm chặt lấy cô ấy cho tới lúc cô ấy không muốn nữa. Đây mới là sự an ủi tốt nhất, cũng sẽ làm cho cô ấy rất cảm động và cảm thấy thoải mái hơn.

Cho cô ấy một biệt danh đáng yêu

Phụ nữ thích đàn ông gọi tên cô ấy, sử dụng biệt danh riêng gọi cô ấy càng đặc biệt càng tốt. Bạn vừa nói vừa gọi cái biệt danh đáng yêu đó, hoặc viết cái tên đặc biệt đó lên vai, tay của bạn hay bất cứ nơi nào có thể nhìn thấy. Hành động như vậy sẽ làm cho cô ấy cảm thấy rất ấm áp.

Thì thầm nhẹ nhàng bên tai cô ấy

Ở những nơi công cộng, đông đúc, nói với cô ấy tối nay bạn muốn làm gì: ‘Tối này anh muốn làm cho em….’. Đối với phụ nữ, những lời thì thầm chân thành và tương tác này cũng hưng phấn như ‘cuộc chiến’ thật.

Tuy nhiên những lúc như thế này nhất định không nên trực tiếp vào thẳng chủ đề, đầu tiên nên xoa chất bôi trơn mùi hoa quả lên cơ thể của cô ấy, mùi hoa quả kích thích cảm quan, thêm hưng phấn, kéo dài đam mê, cách làm này nhất định sẽ hợp khẩu vị của cô ấy.

        Liệu khoa học có thể cải thiện đời sống vợ chồng. (Việt hóa bởi SongKhoe.vn).

Không bỏ qua các bộ phận khớp

Mặc dù bạn đã biết nên hôn vào vị trí nào của cô ấy, bây giờ hãy thay đổi sự chú ý của cô ấy một chút: hôn vào cổ, vai, khuỷu tay,  đầu gối, mắt cá chân và hông của cô ấy, không cần phải vuốt ve quá lâu vì những bộ phần này rất nhạy cảm. Như vậy bạn sẽ mang lại điên cuồng đam mê cùng bạn.

Để ảnh của cô ấy lên ví

Cách làm dường như rất bình thường đó là cất một tấm ảnh của cô ấy trong ví tiền. Hành động này mặc dù nhỏ nhưng lại được hưởng lợi lớn. Phụ nữ bẩm sinh thích lục lọi đồ đạc khắp nơi, khi cô ấy mở ví tiền hoặc thỉnh thoảng nhìn thoáng qua thấy ảnh của mình chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên.

Giúp cô ấy lau son môi, tẩy trang

Nếu đàn ông giúp phụ nữ tẩy trang trang điểm trên mặt, cô ấy sẽ cảm thấy được phục vụ và được tôn tạo, cũng làm cho cô ấy cảm thấy một bộ phận nào đó trên cơ thể cô ấy hấp dẫn bạn.

Cách làm cụ thể như sau: Giúp cô ấy cạo lông chân, bôi sơn lên móng tay, chân, gội đầu giúp cô ấy vv… Theo một khảo sát ở trên mạng, 76% nam giới gội đầu cho bạn đời của họ.

Nhớ các chi tiết nhỏ khi hai bạn ở bên nhau

Nếu bạn muốn tối nay và sau này được hoàn hảo thì cần nhớ lại từng sự việc lúc hai người lần đầu tiên ở bên nhau: lúc đó bạn ở đâu, cô ấy mặc quần áo gì, hai bạn nói chuyện gì, cảm giác như thế nào? Ghi nhớ hết từng việc này trong tâm trí sẽ giúp bạn có được ‘quyền lực mềm’ trong tương lai.

>> Xem thêm: Khi nàng gạ ‘yêu’ ngày nắng nóng

Nguồn: http://audio-linux.org/

Bài viết liên quan