Kênh thông tin hỏi đáp

6 biểu hiện 'tố' chàng đang lừa dối bạn

October 11, 2016 9:56 am

Để biết người đó có đang lừa dối bạn hay không, hãy xem 6 dấu hiệu nhận biết dưới đây.

6 biểu hiện 'tố' chàng đang lừa dối bạn - ảnh 1

6 biểu hiện ‘tố’ chàng đang lừa dối bạn. Ảnh minh họa

Tiến sĩ Rachel Needle, một nhà tâm lý học thuộc Trung tâm sức khỏe tình dục và hôn nhân ở Nam Florida, Mỹ cho biết: Một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận thấy người nào đó có đang lừa dối bạn hay không là dựa vào trực giác của bạn. Hãy lắng nghe những gì trực giác mách bảo. Nó thường dẫn bạn đi đúng hướng.

Tuy nhiên, trực giác không phải lúc nào cũng đúng hoàn toàn. Sau tất cả, bạn có thể thấy nỗi sợ hãi khó hiểu và bất an. Vì vậy, những dấu hiệu kiểm tra dưới đây sẽ giúp bạn khẳng định xem người đàn ông/phụ nữ của mình có đang lừa dối mình hay không

1. Chuyện ấy của cả hai đã thay đổi

Nếu bình thường chuyện ấy của hai người vẫn rất hòa hợp nhưng bây giờ lại thay đổi về số lần quan hệ trong tuần, cử chỉ tình cảm… hay thậm chí là chuyện ấy không còn tồn tại thì đó có thể là một dấu hiệu xấu trong mối quan hệ của hai người.

Nửa kia thường ngồi một chỗ cách xa bạn hay ngồi trên giường, đổ mồ hôi xuống mặt và giữ điện thoại của họ qua vai bạn để chụp ảnh phía sau bạn trong gương. Hãy chú ý điều đó bởi anh/cô ấy đang ấp ủ mưu đồ gì đen tối nên mới làm vậy.

2. Cất giấu điện thoại

Bác sĩ tâm lý Scott Haltzman cho biết: Không có gì sai trái khi một người mong muốn sự riêng tư cho mình, nhưng sự khác biệt ở đây là anh/cô ấy luôn cất giấu điện thoại, ipad, máy tính cá nhân của mình mỗi khi trở về nhà.

Họ luôn mang theo chúng và luôn lấy điện thoại vào phòng khác để nhắn tin hoặc để gọi điện. Anh ấy im lặng một cách bất thường khi nhận được tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại gọi đến. Đây là một dấu hiệu xấu. Hầu hết đàn ông sẽ không nhất thiết phải cho phép bạn đọc e-mail trong hộp thư hoặc tin nhắn trên điện thoại, nhưng họ sẽ không cố gắng để che giấu chúng.

        15 kiểu tình yêu phải dừng lại ngay tức khắc. (Việt hóa bởi SongKhoe.vn).

3. Chú ý ngoại hình nhiều hơn

Tiến sĩ Christie Hartman – chuyên gia khoa học hành vi và hẹn hò cho biết: Nếu anh chàng của bạn đột nhiên chải chuốt, chú ý quần áo, đầu tóc và thói quen tập thể dục của mình thì rất có thể anh ấy đang cố gắng để gây ấn tượng với một người phụ nữ khác.

4. Lấy lý do để đi về muộn

Anh ấy đang cố gắng che đậy để hợp lý hóa việc phải đi làm về muộn thì rất có thể anh ta đang cắt xén quỹ thời gian của mình để dành cho một người nào đó. Bạn hãy thận trọng nếu anh ta bất ngờ và liên tục lấy lý do làm việc liên quan đến hoặc để rời khỏi nhà vào cuối tuần hay vào ban đêm.

5. Tiền trong tài khoản đột nhiên giảm

Chuyên gia Haltzman nói: Nếu bạn đang bắt đầu nhận thấy tiền trong tài khoản của vợ chồng đột nhiên bị giảm mà không rõ nguyên nhân, nó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy tiêu tiền vào các bữa ăn và quà tặng cho người phụ nữ khác. Bạn nên chú ý xung quanh bàn làm việc hoặc tìm trong túi của anh ấy xem có bất kỳ hóa đơn nào không.

6. Anh/cô ấy luôn đề phòng bạn

Khi bạn bất ngờ hỏi: ‘Sao dạo này anh đi công tác suốt vậy?’ mà anh ta nhảy dựng lên và cố gắng giải thích điều đó với bạn một cách căng thẳng hay nói lảng ngay sang vấn đề khác như ‘Tại sao em luôn làm phiền anh’- có lẽ anh ta không muốn cho bạn biết điều gì đó và đang dùng chiêu trò để thử và làm bạn bối rối.

>> Xem thêm: Những biểu hiện ‘tố’ chàng lừa dối

Nguồn: http://audio-linux.org/

Bài viết liên quan