Kênh thông tin hỏi đáp

5 độc chiêu hẹn hò đốt cháy 'lửa yêu'

October 10, 2016 9:54 am

1. Tiệc thử rượu vang

5 độc chiêu hẹn hò đốt cháy 'lửa yêu' - ảnh 1

Một vài chai vang bên ánh nến lung linh, đĩa bánh mì, salami tổng hợp và chút nhạc trữ tình. Có khác gì cảnh bạn thường thấy trong phim không nhỉ? Giờ muốn là phim Mỹ nhiều cảnh nóng hay phim Hàn Quốc lãng mạn tuyệt đối là lựa chọn của hai bạn thôi!

2. Tiệc Netflix

5 độc chiêu hẹn hò đốt cháy 'lửa yêu' - ảnh 2

Nếu bạn có đăng kí dùng Netflix thì quá tuyệt. Cả một kho phim điện ảnh lẫn truyền hình trong đó, tha hồ mà xem. Biến buổi hẹn hò thành movie night với bắp rang, coke, bim bim và vài chiếc gối ôm thật mềm xem nào. Chắc chắn chàng sẽ thích mê cho mà coi.

3. Cắm trại tại nhà

5 độc chiêu hẹn hò đốt cháy 'lửa yêu' - ảnh 3

Nếu nhà bạn có vườn rộng, hãy lên kế hoạch cắm trại cùng chàng ngay lập tức. Một chiếc lều du lịch, túi ngủ, chăn ấm, và thật nhiều đồ ăn đêm. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng không béo lên ngay được đâu. Đảm bảo đấy sẽ là buổi hẹn hò thú vị và lãng mạn mà còn lâu hai bạn mới quên được.

4. Chơi điện tử cùng chàng

5 độc chiêu hẹn hò đốt cháy 'lửa yêu' - ảnh 4

Hura! Chàng nào chắc cũng sẽ hú hét lên khi thấy người yêu gợi ý hẹn hò như thế mất! Không cần phải biết chơi trò gì quá cao siêu hay chuyên nghiệp, chỉ cần bạn chịu ngồi chơi với chàng là chàng đã vui lắm rồi, kể cả là chơi Mario hay đua xe thú.

5. Cùng đổ mồ hôi nào!

5 độc chiêu hẹn hò đốt cháy 'lửa yêu' - ảnh 5

Biến buổi hẹn hò thành bữa workout đốt mỡ và calo thừa một lần xem sao. Hứa với chàng rằng sau đó sẽ có màn… tắm chung chẳng hạn. Anh ấy lại chẳng đồng ý hai chân hay tay luôn ấy à!

>> Xem thêm: 10 ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn khi đang yêu

Nguồn: http://audio-linux.org/

Bài viết liên quan