Kênh thông tin hỏi đáp

4 dấu hiệu tố chàng có 'kẻ thứ 3'

September 27, 2016 8:41 am

Ngoại tình đương nhiên là một vấn đề không thể tha thứ, nhưng làm thế nào để cảm nhận được anh ấy ngoại tình ngay từ giai đoạn đầu để giảm bớt tổn thương tình cảm? Nhìn từ 4 khía cạnh sau sẽ giúp các chị em nhận ra anh ấy có ngoại tình hay không.

Quan hệ tình dục giảm rõ rệt

Sức lực của con người có hạn, khi một nam giới đem ‘lương thực công’ cống hiến cho kẻ thứ 3, đương nhiên sẽ không có sức lực dành cho người vợ nữa, vì vậy ‘anh mệt’, ‘anh không thoải mái’ là những lời nói dối mà nam giới thường dùng để dành cho vợ.

4 dấu hiệu tố chàng có 'kẻ thứ 3' - ảnh 1

Chồng tiêu tiền nhiều hơn bình thường có thể là dấu hiệu ngoại tình

Tuy nhiên, nếu từ trước đến nay hai bạn đều có tần suất như vậy thì đó là điều bình thường. Nếu đột nhiên có một thời gian ‘không’,  chắc chắn sẽ có vấn đề trong đó. 

Không còn chịu đựng mà thẳng thừng phê bình các tật xấu của vợ

Khi chồng vẫn còn đủ tình yêu dành cho vợ sẽ chịu đựng hết những tật xấu nhỏ của vợ, kể cả khi nói ra cũng với giọng điệu rất nhẹ nhàng. Đương nhiên, sự chịu đựng này là có giới hạn. Nếu chồng không muốn chịu đựng, thậm chí thẳng thừng phơi bày ra các khuyết điểm của vợ, chứng tỏ trong tim của anh ấy đã có thứ thay thế tình cảm. Lúc này trong tim của anh ấy chỉ toàn là những điểm tốt của kẻ thứ 3, vì vậy nên sẽ chĩa mũi nhọn vào những điểm xấu của vợ.

Trong trường hợp này, đầu tiên người vợ cần sửa đổi các khuyết điểm vốn có của mình, sau đó thức tỉnh, cảnh báo người chồng ngoại tình, nếu anh ấy vẫn không tỉnh ngộ được thì ly hôn là một chuyện đương nhiên phải đến.

Tiêu tiền nhiều hơn trước đây

Thông thường khi nam nữ đi chơi, sinh hoạt cùng với nhau đều do nam giới chi tiền, vì vậy nếu một người đàn ông ngoại tình, đương nhiên tiền sẽ tiêu nhiều hơn bình thường. Nếu chồng bạn gần đây tiêu khiển cao hơn nhiều so với trước đây, thậm chí khai báo tiền lương sai thì người vợ phải cẩn thận, rất có khả năng anh ấy đã ngoại tình.

        Lý giải nguyên nhân khiến chị em ngoại tình (Việt hóa bởi SongKhoe.vn).

Trở về nhà ngày càng muộn

Người vợ đương nhiên không có ý kiến gì về việc chồng làm thêm, nhưng đột nhiên có một ngày số lần làm thêm giờ hàng tuần của chồng ngày càng nhiều, điều này rất không bình thường. Kể cả lúc người chồng không muốn lấy lý do làm thêm để lừa dối, mà vì lý do tiếp khách nên phải về nhà ngày càng muộn, phụ nữ cũng nên cần lưu ý.

Lúc này, người vợ không cần phiền muộn hay giận dỗi gì chồng, mà nên nhân lúc chồng không chú ý nhất định đòi phải đi đến nơi tiếp đón khách với chồng. Nếu người chồng đồng ý đưa vợ đi cùng, chứng tỏ đích thực là vì công việc nên phải dành nhiều thời gian tiếp khách. Nếu chồng tránh né và gạt bỏ yêu cầu của vợ thì đó là một tín hiệu nguy hiểm.

>> Xem thêm: Những nỗi đau phải đối mặt khi ngoại tình

Nguồn: http://audio-linux.org/

Bài viết liên quan